ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI
Hội LHPN thị xã tặng quà trẻ em mồ côi được nhận đỡ đầu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
02/06/2023 02:42:34

Với mong muốn sẻ chia, yêu thương, mang cái Tết thiếu nhi đến với trẻ em, chiều ngày 31/5, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi được nhận đỡ đầu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã trao tặng 25 xuất quà của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cho 25 cháu, mỗi xuất là hộp sữa trị giá 720 nghìn; Hội LHPN thị xã trao tặng 89 xuất quà cho các cháu, mỗi xuất trị giá 100 nghìn đồng.

Nhân dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã cũng đã phối hợp với tập thể, cá nhân nhận đỡ đầu trẻ mồ côi, trao tặng kinh phí đỡ đầu cho 2 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hiến Thành và phường An Lưu.

Trong tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã làm tốt công tác xã hội hoá, tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng nhiều món quà ý nghĩa đến các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của những “người mẹ thứ 2” đến những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống, động viên các em tiếp tục vươn lên, rèn luyện, học tập tốt./.

Thu Xuâ

( Cập nhật lúc:01/12/2023 13:25:38)