Giới thiệu
Hội thi “Nhà nông đua tài” cấp cơ sở khu Nhị Chiểu
27/04/2022 07:51:34

Ngày 26/4, Hội nông dân thị xã Kinh Môn tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” cấp cơ sở năm 2022 tại khu Nhị Chiểu.


 
 

Tham gia hội thi có 5 đội tuyển đại diện Hội nông dân phường Phú Thứ, Duy Tân, Minh Tân, Tân Dân và xã Hoành Sơn. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội tuyển mang đến hội thi phần thể hiện ấn tượng. Phần thi “Lời chào Nhà nông”, các đội tư dàn dựng sân khấu, đaoh cụ, trang phục hợp lý, diễn viên tự tin, giới thiệu được thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, những sản phẩm nông sản tiêu biểu của địa phương cũng như thành viên đội thi. Phần thi: so tài Nhà nông: các tiết mục dự thi được sân khấu hoá sinh động, diễn viên nhập vai tự nhiên, lối diễn giàu cảm xúc. Có đơn vị đầu tư kịch bản hấp dẫn, viết lời ca, lời thoại và các tình tiết câu chuyện dí dỏm, hợp lý được thể hiện theo những thể loại nghệ thuật quần chúng dễ đi vào lòng người.

  

Đồng thời làm nổi bật được chủ đề của hội thi, tích cực tìm hiểu về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; công tác Hội và phong trào nông dân; kiến thức về khoa học - kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp an toàn, hữu cơ, sinh thái, tuần hoàn; sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu, nông dân văn minh, hiện đại.

Kết thúc hội thi, đội tuyển Hội nông dân phường Duy Tân đã xuất sắc vượt qua các đội trong khu giành giải nhất, Hội nông dân phường Phú Thứ đạt giải nhì, đội tuyển Hội nông dân phường Minh Tân, Tân Dân và xã Hoành Sơn cùng đạt giải ba.

 
 
 
 
 
 

Hội thi Nhà nông đua tài là hoạt động chính trị sâu rộng trong hệ thống Hội nhằm góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân cùng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất; cũng như công tác xây dựng tổ chức Hội và phong trào nông dân hiệu quả./.

                                                                                                                                                   Thu Xuân - Phồn Đức
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 711
Trước & đúng hạn: 711
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/06/2022 05:20:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH TÂN  - THỊ XÃ KINH MÔN
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Úy 
Phó Ban biên tập: Trần Duy Tráng 
Địa chỉ: Phường Minh Tân - thị xã Kinh Môn - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203821292
Email: UBNDphuongminhtan@.gmail.com......

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tất cả: 13,267