ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI
Hội Doanh nghiệp phường Minh Tân quan tâm thực hiện tốt trách nhiệm xã hội
18/10/2022 02:08:15

Hội Doanh nghiệp phường Minh Tân vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004;13/10/2022). Về dự, chúc mừng buổi gặp mặt có đồng ch íBùi Xuân Lộc- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo một số phòng, đơn vị của thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Minh Tân, cùng đông đảo hội viên Hội doanh nghiệp phường về dự.

Minh Tân là trung tâm công nghiệp - thương mại - dịch vụ đứng đầu của thị xã với những doanh nghiệp lớn của Trung ương, địa phương và liên doanh nước ngoài. Hiện có gần 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ… Hàng năm đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động trong và ngoài địa bàn.

 
 
 

Hội Doanh nghiệp phường Minh Tân được thành lập và đi vào hoạt động năm 2018. Hội đã phát huy vai trò, xứng đáng là ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp phường, tích cực hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; quan tâm, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội; phát huy vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền các cấp. Trong 9 tháng đầu năm, Hội đã kêu gọi và vận động các doanh nghiệp hội viên ủng hộ các hoạt động xã hội, vì cộng đồng với tổng số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Nổi bật: ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương”, tổng số tiền 137 triệu đồng, tặng 5 nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo trị giá trên 300 triệu đồng; ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” 300 triệu đồng…

Tại buổi gặp mặt, Hội Doanh nghiệp phường đã kết nạp thêm 4 hội viên mới, nâng tổng số 54 hội viên toàn phường.

 
 
 
 

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp phường và 22 doanh nhân tiêu biểu được UBND thị xã và UBND phường khen thưởng, đã có đóng góp tích cực trong công tác hội và sự phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Xuân Lộc- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Hội Doanh nghiệp phường đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường nói riêng, của thị xã nói chung. Để phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động, thời gian tới, Hội doanh nghiệp phường cần tiếp tục đổi mới hoạt động; hỗ trợ nhau trong phát triển sản xuất; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn;phát huy vai trò kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn với chính quyền địa phương. Các doanh nghiệp cần chủ động, sáng tạo hơn nữa để tiếp cận công nghệ mới, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, năng lực quản trị doanh nghiệp.

Nguyễn Hậu- Duy Tuấn

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2372
Trước & đúng hạn: 2372
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 20:27:13)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH TÂN  - THỊ XÃ KINH MÔN
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Úy 
Phó Ban biên tập: Trần Duy Tráng 
Địa chỉ: Phường Minh Tân - thị xã Kinh Môn - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203821292
Email: UBNDphuongminhtan@.gmail.com......

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0