ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI
Tập huấn kiến thức an toàn giao thông
19/10/2022 02:06:01

Công an phường cùng Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB phường Minh Tân phối hợp với công ty TNHH Tiên Tiến tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và dạy lái xe an toàn, thay dầu miễn phí cho hơn 150 đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường Minh Tân.


Tới tham dự và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ trong chương trình có Đại uý Phạm Văn Dũng - Cán bộ Đội CSGT Công an thị xã Kinh Môn; Ông Hoàng Văn Trình - hướng dẫn viên lái xe an toàn, đại diện công ty TNHH Tiên Tiến hướng dẫn cho đoàn viên, hội viên và nhân dân các biện pháp giảm thiểu rủi ro gây tai nạn trong một số trường hợp phổ biến.

 

Chương trình diễn ra trong 1/2 ngày, với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức, góp phần chuyển đổi hành vi của đông đảo hội viên, đoàn viên thanh niên, nhân dân trong quá trình tham gia giao thông. Xác định rõ trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nhân dân trong việc thực hiện pháp luật về giao thông và tích cực tham gia các hoạt động góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông trên điạ bàn.

 

Cuối chương trình tập huấn 150 đoàn viên, hội viên được làm bài thu hoạch ngay tại chỗ. Các bài kiểm tra đạt kết quả chất lượng cao. BTC trao 11 giải thưởng cho đoàn viên, hội viên đạt các giải Nhất, nhì, ba, khuyến khích. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ trao cho người trả lời các câu hỏi trong nội dung tập huấn.

Hoạt động này mang tính thiết thực cao, đã góp phần cho đoàn viên, hội viên và nhân dân biết, hiểu thêm về Luật giao thông đường bộ và cách để làm hạn chế tối đa tai nạn giao thông.

Bích Huệ

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2372
Trước & đúng hạn: 2372
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 20:11:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH TÂN  - THỊ XÃ KINH MÔN
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Úy 
Phó Ban biên tập: Trần Duy Tráng 
Địa chỉ: Phường Minh Tân - thị xã Kinh Môn - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203821292
Email: UBNDphuongminhtan@.gmail.com......

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0