XÂY DỰNG ĐẢNG - CHÍNH QUYỀN
ĐẢNG BỘ PHƯỜNG MINH TÂN TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021
16/01/2022 09:00:14

Đồng chí Bùi Xuân Lộc - Phó Bí thư thường trực thị ủy Kinh Môn

Ngày 13/1, Đảng bộ phường Minh Tân trao huy hiệu Đảng cho đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng. Các đồng chí: Bùi Xuân Lộc- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phạm Văn Đông- Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã về dự.

Năm 2021, Ban chấp hành Đảng bộ phường Minh Tân tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra. Triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Năm 2021, tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế- xã hội vừa phòng chống dịch covid-19.

Trong phát triển kinh tế, phường tập trung phát huy thế mạnh để phát triển bền vững các ngành kinh tế, trong đó ngành sản xuất mũi nhọn là thương mại và dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp- xây dựng. Thu nhập bình quân đầu người đạt 70,3 triệu đồng. Năm 2021, phường tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng, chỉnh trang đô thị; nhiều công trình trọng điểm được xây dựng như: nghĩa trang liệt sĩ phường, trường học; ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông... Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao. Sự nghiệp giáo dục, y tế tiếp tục được quan tâm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được tăng cường.

Những kết quả đạt được toàn diện trên các lĩnh vực, khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ phường trong năm qua. Qua đánh giá, bình xét, Đảng bộ có 3 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 14 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc và 88,9% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị Thị uỷ tặng giấy khen. Tại hội nghị, 3 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ phường tặng giấy khen.

Hội nghị dành nhiều thời gian để các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ những nguyên nhân của tồn tại hạn chế. Đồng thời đề xuất giải pháp để khắc phục trong thời gian tới.

Tại lễ trao huy hiệu đảng, đã có 13 đảng viên được nhận huy hiệu đảng từ 30 đến 60 năm tuổi đảng, trong đó có đồng chí Nguyễn Ngọc Liệu- đảng viên chi bộ Tử Lạc 1 vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Nguồn: Nguyễn Hậu

( Cập nhật lúc:29/06/2022 03:54:54)