VĂN HÓA - XÃ HỘI
Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Minh Tân Khai mạc giải bóng đá U13 cúp Vicem Hoàng Thạch lần thứ III - năm 2022
11/07/2022 02:18:19

Chiều 10/7, tại sân vận động Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. BCĐ hoạt động hè phường Minh Tân phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Vicem Hoàng Thạch tổ chức khai mạc Giải Bóng đá U13 cúp Vicem Hoàng Thạch lần thứ III - năm 2022.

Tới dự và động viên giải đấu có Ông Bùi Việt Hải - Thường vụ thị đoàn Kinh Môn, ông Trần Khắc Quyền - Thị ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; ông Vũ Trọng Đắc - Phó Bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND phường, ông Nguyễn Trọng Úy - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban tổ chức giải. Đại diện công ty Xi Măng Vicem Hoàng Thạch - nhà tài trợ chính của giải có ông Lê Minh Trí - Bí thư đoàn Thanh niên công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch. Cùng các ông (bà) trong BCH Đảng ủy phường, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, Hiệu trưởng các nhà trường, BCH đoàn phường,... Đặc biệt là sự có mặt của tổ trọng tài, HLV và 112 VĐV tham gia giải đấu.

Trong lễ khai mạc, ông Bùi Việt Hải, Ông Trần Khắc Quyền, Ông Vũ Trọng Đắc, Ông Lê Minh Trí, Ông Nguyễn Trọng Úy cùng trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Sau lễ khai mạc diễn ra 04 trận đấu (2 trận bảng A và 2 trận bảng B). Kết quả như sau:

BẢNG A:

Trận 1: Khu Hạ Chiểu 1 - Khu Bích Nhôi 2: Tỷ số 2 - 1

Trận 2: Khu Hạ Chiểu 3 - Khu Hạ Chiểu 2:   Tỷ số: 0 - 5

BẢNG B:

Trận 1: Khu Tử Lạc 1 - Khu Tử Lạc 2:           Tỷ số 0 - 4

Trận 2: Khu Bích Nhôi 3 - Khu Bích Nhôi 1: Tỷ số: 0 - 3

Các trận đấu vòng loại tiếp theo sẽ diễn ra bắt đầu vào lúc 16h ngày 12/7/2022. Kính mời toàn thể cán bộ và nhân dân đến xem, cổ vũ, động viên cho các đội.

( Cập nhật lúc:08/12/2022 07:30:45)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh